Ceovic có được sự hợp tác chặt chẽ và tuyệt vời của các luật sư SHTT, chuyên viên luật và đối tác “già gân” trong lĩnh vực SHTT, bảo hộ thương hiệu giúp quý khách có được kết quả vượt hơn mong đợi: Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng (chủ đơn chỉ việc cung cấp thông tin và ký, không cần đi lại); sự đảm bảo thành công bảo hộ cao; hưởng “luồng xanh” (rút ngắn thời gian); xử lý những tình huống khó, tình huống 50-50, nhạy cảm, tranh chấp, …

Bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, SHTT

Bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, SHTT

Dịch vụ Bảo hộ thương hiệu – Nhãn hiệu

Song song với việc thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, phát triển thương hiệu thì CEOVIC cũng cung cấp, hỗ trợ doanh nghiệp dịch vụ bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu. Theo chuyên viên pháp lý, luật sư SHTT của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bảo họ logo, nhãn mác, thương hiệu dưới 2 hình thức: Đăng ký bản quyền tác giả dưới dạng tác phẩm mỹ thuật ứng dụng theo quy định tại điểm g khoản 1 Điều 14 Luật SHTT và/hoặc Đăng ký nhãn hiệu theo quy định tại khoản 16 Điều 4 Luật SHTT.

Đăng ký bảo hộ logo dưới hình thức đăng ký bản quyền tác giả:

  • Logo được nhìn nhận dưới danh nghĩa là một “tác phẩm mỹ thuật ứng dụng” – là tác phẩm được thể hiện bởi đường nét, màu sắc, hình khối và bố cục.

Đăng ký bảo hộ logo dưới hình thức đăng ký nhãn hiệu:

  • Logo lúc này là nhãn hiệu của doanh nghiệp, là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá/dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, là một trong những đối tượng của quyền sở hữu công nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU – THƯƠNG HIỆU:

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, logo, thương hiệu là việc làm cần thiết để bảo vệ tài sản, “di sản”  trong lâu dài của thương hiệu. Qua đó chứng tỏ được năng lực của chính doanh nghiệp với khách hàng thông qua sự uy tín, quan tâm tới chất lượng. Những lợi ích chi tiết khi doanh nghiệp tiến hành đăng ký bảo hộ SHTT, bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu như sau:

Độc quyền sử dụng nhãn hiệu, tạo nền tảng pháp lý

Khi đăng ký nhãn hiệu, bạn sẽ được pháp luật bảo hộ toàn diện. Theo đó, không có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có quyền sử dụng nhãn hiệu tương tự như bạn, trong cùng lĩnh vực. Điều này giúp sản phẩm của bạn là độc quyền trên thị trường.

Bảo vệ nhãn hiệu khỏi các hành vi xâm phạm, tránh sự nhầm lẫn

Hành vi xâm phạm nhãn hiệu được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau. Điển hình nhất là hành vi sử dụng logo, nhãn hiệu tương đương trong cùng lĩnh vực. Nếu không đăng ký nhãn hiệu, sẽ rất khó để bạn đòi lại quyền lợi của mình. Ngược lại, văn bằng bảo hộ nhãn hiệu sẽ là căn cứ pháp lý vững chắc chống lại hành vi trên.

Nâng tầm giá trị sản phẩm, dịch vụ, tăng tỷ lệ niềm tin của khách hàng

Giả sử sản phẩm có cùng chức năng, bạn sẽ chuộng sản phẩm có nhãn hiệu đã đăng ký hay chưa đăng ký? Chắc rằng đa số trong các bạn sẽ trả lời rằng mình sẽ ưu tiên cho sản phẩm đã đăng ký hơn. Đây là tâm lý chung của khách hàng khi mua sắm. Bởi lẽ sản phẩm mang nhãn hiệu đăng ký sẽ hạn chế tình trạng làm giả, làm nhái hơn.

Kích thích doanh nghiệp đầu tư, phát triển mạnh mẽ sau này

Khi logo, nhãn hiệu đã được bảo vệ về mặt pháp luật thì chủ thương hiệu có thể yên tâm để đầu tư phát triển mạnh mẽ, rộng rãi cho thương hiệu. Các hoạt động quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới, phạm vi sản xuất trở nên dễ dàng hơn do thương hiệu đã được công nhận và không lo lắng vi phạm thương hiệu khác.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI CEOVIC

Các chuyên viên pháp lý, luật sư SHTT của chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đăng ký bảo hộ thương hiệu, lo go, nhãn hiệu với quy trình các bước thực hiện như sau:

  1. Tư vấn trước khi tiến hành đăng ký: Chuyên viên pháp lý sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về toàn bộ hành lang, pháp lý liên quan như: Tư vấn phân nhóm theo bảng phân nhóm quốc tế đảm bảo phạm vi bảo hộ rộng, bảo hộ vây phù hợp với lĩnh vực kinh doanh dủa doanh nghiệp.
  2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý: Trên cơ sở yêu cầu và các tài liệu khách hàng cung cấp, luật sư SHTT sẽ kiểm tra sợ bộ phân nhóm đã có, nếu thông qua sẽ kiểm tra chuyên sâu và đề xuất phương án phù hợp và khả thi nhất nếu đơn đăng ký bảo hộ có những điểm chưa đạt.
  3. Hoàn tất thủ tục đăng ký, đơn đăng ký bảo hộ: Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Ceovic sẽ soạn thảo hồ sơ đăng ký, tờ khai đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ sản phẩm cho khách hàng, đồng thời nộp hồ sơ trực tiếp lên Cục sở hữu trí tuệ. Chúng tôi theo dõi tiến trình thẩm định đơn, ra thông báo kết quả xét nghiệm đơn hợp lệ hình thức, ra công báo, xét nghiệm nội dung, thông báo cấp văn bằng.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CEOVIC

Đến với Dịch vụ Bảo hộ thương hiệu – Nhãn hiệu của công ty CEOVIC, chắc chắn bạn sẽ “HÀI LÒNG ” bởi:

  • Đơn vị uy tín chuyên nghiệp: Là đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và phát triển thương hiệu.
  • Kinh nghiệm thực tế, thực chiến: Với trên 10 năm kinh nghiệm, Ceovic đã góp phần đem lại sự thành công cho hàng nghìn đơn vị, doanh nghiệp.
  • Nhân lực tâm huyết, hiểu nghề, già gân: Đội ngũ chuyên viên pháp lý, luật sư SHTT  được đào tạo bài bản giúp quý khách có được kết quả vượt hơn mong đợi.