Thiết kế backdrop, standee, poster băng rôn được gọi chung là một trong những ấn phẩm truyền thông hữu hiệu, các bảng quảng cáo này thường có kích thước lớn và được đặt ở những nơi công cộng, đông người qua lại hoặc trên đường phố, tại sự kiện nơi tổ chức những chương trình thu hút khách hàng.

Mẫu Standee

THIẾT KẾ BACKDROP, STANDEE, POSTER TRUYỀN THÔNG

Mẫu thiết kế backdrop văn phòng
Mẫu thiết kế backdrop văn phòng

Bạn có thể đặt hàng theo kích thước bất kỳ tùy thuộc vào mục đính quảng bá sản phẩm của bạn, tuy nhiên luôn có những size chuẩn 0.6×1.6m, 0.8 × 1.8m, 0.8 x 2m dành cho standee hoặc banner cuốn,… Mặc dù mỗi ấn phẩm thiết kế mang mỗi giá trị sử dụng là khác nhau nhưng nhìn chung mục đích chính vẫn là quảng bá thương hiệu, gia tăng sự hiệu diện và kế hoạch remarketing đúng mùa. Mỗi ấn phẩm thường có đặc tính như sau:

  • Thiết kế standee có kích thước chuẩn là 60 x 160cm và 80 x 180 cm hoặc 80 x 200cm dành cho standee cuốn.
  • Thiết kế backrop, băng rôn thông thường không có kích thước chuẩn và tùy vào nhu cầu mục đích được sử dụng như in bạt, hay chiếu trên màn hình led hay đăng ảnh trên trang thông tin.
  • Đặc điểm chung: Ít nội dung và chỉ thể hiện nổi bật thông tin mà bạn muốn chia sẽ, truyền tải đến người xem từ xa, nếu muốn sử dụng lâu dài và tái sử dụng có thể tránh không thể hiện ngày tháng.
  • Màu sắc: Thông thường là những tone màu mạnh như màu đỏ, màu xanh đậm, màu vàng,… Đối với những đơn vị đã có thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo riêng biệt, Ceovic luôn hướng đến sự sáng tạo và khác biệt nên xu hướng thiết kế theo màu nhận diện của logo tạo sự đồng nhất và tâm điểm nổi bật.
  • Mẫu thiết kế standee, backdrop, băng rôn: thường là theo chủ đề nội dung và thời gian sử dụng, không trùng lặp.

MẪU THIẾT KẾ BACKDROP, STANDEE, POSTER

Tầm quan trọng của một ấn phẩm thiết kế bacjdrop, standee, poster được đánh giá không kém cạnh với một thiết kế logo hay nhận diện thương hiệu vì nó chính như đứa con mà khi doanh nghiệp nuôi dưỡng nó được nhiều hơn khách hàng biết đến. Bởi vậy, Ceovic luôn nghiêm ngặt và tuân thủ các bước từ đầu cho đến bàn giao.

Quy trình thiết kế standee, backdrop và bàn giao?

mẫu thiết kế nhận diện văn phòng với backdrop văn phòng sắc nét, nổi bật
mẫu thiết kế nhận diện văn phòng với backdrop văn phòng sắc nét, nổi bật

Được nhận định là một đơn vị Thiết kế standee, backdrop, poster chuyên nghiệp tại thành phố Hải Dương, mọi quy trình nhận và bàn giao được Ceovic tiến hành một cách chỉnh chu, tránh phát sinh những lỗi không đáng có:

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng: Từ các trang tin truyền thông chuyên viên tiếp nhận đơn đặt hàng, ghi nhận thông tin trọng tâm cần thể hiện
  • Bước 2: Giao dịch thành công: Đơn đặt hàng được chuyển trạng thái đang triển khai thiết kế khi và chỉ khi được khách hàng ứng trước 50% giá trị, vì tính chất đơn hàng lẻ nên để đảm bảo sự trách nhiệm và cam kết giữa 2 bên. Ceovic rất mong nhận được sự đồng cảm và tin yêu của Quý khách hàng.
  • Bước 3: Duyệt và phản hồi: Sau 01 ngày làm việc Chuyên viên, họa sỹ thiết kế gửi 02 phướng án thiết kế để khách hàng lựa chọn và đưa ra ý kiến nhận xét và không giới hạn số lần chỉnh sửa
  • Bước 4: Bàn giao và in ấn: Chi tiết bàn giao bao gồm file in, file vector, file ảnh. Nếu Quý khách có nhu cầu in ấn, Ceovic hỗ trợ liên hệ, kết nối và chuyển file tới đơn vị chuyên trách.

Ngoài ra, Ceovic cũng cung cấp những dịch vụ thiết kế khác như:

– Thiết kế bao bì sản phẩm

– Thiết kế tờ rơi, tờ gấp

– Thiết kế banner, avatar quảng cáo

Nếu quý khách là một doanh nghiệp đang chuẩn bị tổ chức sự kiện cần tìm kiếm địa chỉ thiết kế thiệp mời, giấy mời đẹp, chất lượng thì Ceovic chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn. Hãy để chúng tôi hỗ trợ tư vấn kịp thời nhất. Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc xin hãy liên hệ theo hotline 0963 337 8086 hoặc email thuonghieu@ceovic.vn