THIẾT KẾ BANNER, AVATAR, COVER FACEBOOK

Chiến dịch marketing luôn cần thiết đối với việc xây dựng thương hiệu và phát triển hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Và hình ảnh luôn là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên thành công của các chiến dịch, các mẫu thiết kế banner, cover avatar luôn mang lại cái nhìn thiện cảm, sự chuyên nghiệp và sự đầu tư. Nhất là hiện nay thời kỳ công nghệ số, lkinh doanh online, kinh doang và bán hàng bằng hình ảnh thì một hay nhiều sự đầu tư vào vấn đề hình ảnh sẽ là cái nhìn luôn đúng.

Banner bán hàng gạo Cô Tấm
Banner khai trương cửa hàng
Avatar facebook trà hoa vàng Quảng Ninh
Mẫu Voucher

THIẾT KẾ BANNER VÀ CÁC ẤN PHẨM ONLINE

Banner bán hàng gạo Cô Tấm
Banner bán hàng gạo Cô Tấm

Bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ thiết kế banner, avatar cho doanh nghiệp mình, một nhân hiệu mạnh là một nhân hiệu có được sự đầu tư đúng lúc và đúng chỗ. Hiện tại có rất nhiều trang web hỗ trợ thiết kế miễn phí nhưng bạn cần đăng nhập hay nâng cấp tài khoản khi cần những hình ảnh có độ khó, độ đẹp hơn so với kho tàng sẵn có. Loay hoay mãi không biết như vậy đã đẹp chưa, đã phù hợp chưa. Nếu vậy hãy để Ceovic giúp bạn không cần Lập tài khoản, trải qua các bước xác thực, lựa chọn hình ảnh, màu sắc,… Dựa theo thực tế Ceovic nhận thấy các doanh nghiệp, cá nhân thường phát sinh những mục thiết kế như sau:

  • Cover ảnh bìa và cá nhân
  • Cover ảnh bìa và Avatar Fanpage
  • Cover Avatar cho sự kiện, thư mời, sự kiện riêng
  • Cover avatar, banner theo tháng, quí

THIẾT KẾ BANNER – POSTER:

Bạn có biết, 1 ngày sẽ có bao nhiêu người nhìn thấy banner và click vào banner của doanh nghiệp bạn. Theo thống kê của trang 24h.com, website có 40.000 máy tính. Cứ sau mỗi giờ có khoảng 100.000 lượt người vào xem trang và chỉ cần 20 người có một người để ý đến banner của bạn  thì sau 1h bạn sẽ được 100.000/20 = 5000 người biết đến quảng cáo của bạn. Bởi vậy, doanh nghiệp khi lập kế hoạch marketing online sản phẩm không thể thiếu chiến dịch quảng cáo qua banner.

THIẾT KẾ BANNER ADS CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK:

Banner khai trương cửa hàng
Banner khai trương cửa hàng

Với thời đại hiện này khi bất cứ ai cũng sở hữu 1 tài khoản facebook và thời lượng online cao trong ngày, đặc biệt là nhu cầu tìm kiếm của người dùng tăng cao, banner ads là nhu cầu tất yếu không chỉ giúp cho các nhà cung cấp quảng bá được bá được sản phẩm của mình và còn giúp người dùng tìm được đúng sản phẩm theo nhu cầu nhờ cấu trúc vô cùng hiệu quả của facebook.
Banner ads facebook rất khác so với banner thông thường, banner ads facebook có rất nhiều kích thước khác nhau và quan trọng là có những quy định rất khắt khe trong việc thiết kế như banner không được quá 20% lượng chữ.

MẪU THIẾT KẾ BANNER – POSTER

Tầm quan trọng của một ấn phẩm thiết kế Banner, avatar, poster được đánh giá không kém cạnh với một thiết kế logo hay nhận diện thương hiệu vì nó chính như đứa con mà khi doanh nghiệp nuôi dưỡng nó được nhiều hơn khách hàng biết đến. Bởi vậy, Ceovic luôn nghiêm ngặt và tuân thủ các bước từ đầu cho đến bàn giao.

Quy trình thiết kế Banner, avatar, cover và bàn giao?

Banner Giáng sinh
Banner Giáng sinh

Được nhận định là một đơn vị Thiết kế Banner, poster chuyên nghiệp tại thành phố Hải Dương, mọi quy trình nhận và bàn giao được Ceovic tiến hành một cách chỉnh chu, tránh phát sinh những lỗi không đáng có:

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng: Từ các trang tin truyền thông chuyên viên tiếp nhận đơn đặt hàng, ghi nhận thông tin trọng tâm cần thể hiện
  • Bước 2: Giao dịch thành công: Đơn đặt hàng được chuyển trạng thái đang triển khai thiết kế khi và chỉ khi được khách hàng ứng trước 50% giá trị, vì tính chất đơn hàng lẻ nên để đảm bảo sự trách nhiệm và cam kết giữa 2 bên. Ceovic rất mong nhận được sự đồng cảm và tin yêu của Quý khách hàng.
  • Bước 3: Duyệt và phản hồi: Sau 01 ngày làm việc Chuyên viên, họa sỹ thiết kế gửi 02 phướng án thiết kế để khách hàng lựa chọn và đưa ra ý kiến nhận xét và không giới hạn số lần chỉnh sửa
  • Bước 4: Bàn giao và in ấn: Chi tiết bàn giao bao gồm file in, file vector, file ảnh. Nếu Quý khách có nhu cầu in ấn, Ceovic hỗ trợ liên hệ, kết nối và chuyển file tới đơn vị chuyên trách.

Ngoài ra, Ceovic cũng cung cấp những dịch vụ thiết kế khác như:

– Thiết kế bao bì sản phẩm

– Thiết kế tờ rơi, tờ gấp

– Thiết kế backdrop, background