THIẾT KẾ BROCHURE, TỜ RƠI, TỜ GẤP ĐẸP, ẤN TƯỢNG

Các ấn phẩm thiết kế brochure, tờ rơi, tờ gấp mang đến giải pháp tiếp thị trực tiếp tới người tiêu dùng và khách hàng. Vừa thông tin như một sản phẩm truyền thông hữu hiệu, vừa mang đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, hình ảnh sản phẩm,… phô diễn gần như 100% để khách hàng có cái nhìn chi tiết và khái quát nhất, dẫn đến hành động mua sắm và sử dụng sản phẩm.

Tờ rơi sản phẩm sức khỏe
Mỗi thiết kế tờ rơi, tờ gấp đều có mục đích sử dụng riêng
Tờ rơi sản phẩm sức khỏe
Tờ rơi sản phẩm thuốc, thực phẩm
Tờ rơi sinh hóa
Tờ rơi sinh hóa
Mẫu tờ rơi xây dựng
Thiết kế tờ rơi, tờ gấp bán hàng thần tốc
Thiết kế tờ rơi, tờ gấp, brochure bán hàng

Thiết kế Brochure, tờ rơi, tờ gấp giúp gì trong kinh doanh?

Được coi là phương tiện hay công cụ quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đến khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất, hiện nay các mẫu brochure, poster, tờ rơi, tờ gấp được phổ biến và sử dụng rất nhiều nhưng một mẫu ấn tượng thì vẫn phải đảm bảo các yếu tố như: ảnh chụp sản phẩm rõ ràng, độ phân giải cao, phân chia thông tin sản phẩm thông minh, dễ hiểu, hình thức về thiết kế thẩm mỹ cần thể hiện cá tính sản phẩm, đơn giản không có nghĩa là đơn điệu, phức tạp không có nghĩa là đầy đủ. Cùng xem Ceovic cung cấp gì cho bạn qua những mẫu thiết kế chuẩn SEO, tư vấn đầy đủ trọn bộ từ quá trình lên ý tưởng đến phác thảo thiết kế, hoàn thiện và in ấn bàn giao.

Điểm khác biệt với dịch vụ thiết kế brochure, tờ rơi, tờ gấp tại Ceovic:

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp, brochure bán hàng
Thiết kế brochure tờ rơi, tờ gấp bán hàng

Bạn sẽ khó tìm được một đơn vị cung cấp trọn gói về dịch vụ cả về nội dung lẫn thiết kế và phương án truyền thông, bạn băn khoăn nên thiết kế khổ giấy nào thì phù hợp, in ấn chất liệu giấy gì thì đảm bảo hợp lý ngân sách, phương án truyền thông gì sẽ phù hợp với ấn phẩm, tài liệu gì?. Đừng lo! Tại Ceovic hội tụ đầy đủ những băn khoăn của bạn, sở hữu đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn những kiến thức thực tế với những kinh nghiệm thực chiến đã và đang cộng tác với các doanh nghiệp. Cùng ghé Ceovic và xem Ceovic đang làm gì nhé!

  • Tư vấn trọn bộ từ khâu lên ý tưởng, soạn thảo, chuẩn bị nội dung và hình ảnh sản phẩm: Quý khách chỉ cần chuẩn bị và cung cấp cho Ceovic những thông tin thiết yếu, cơ bản về sản phẩm và hình ảnh đẹp.
  • Mẫu thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, phù hợp từng chiến dịch: Mỗi chiến dịch truyền thông lại bao gồm những ấn phẩm phù hợp nhất định, nếu bạn không chắc chắn, hãy để Ceovic tư vấn và giúp bạn tối thiểu ngân sách chi tiêu.
  • Không giới hạn số lần chỉnh sửa: Sự cầu toàn của Quý khách sẽ hợp nhất với sự tỉ mỉ và tận tâm tại Ceovic, đó là một trong những giá trị Ceovic luôn theo đuổi.
  • Bàn giao file gốc linh hoạt, tư vấn phương án in ấn và sử dụng: Ngay sau khi chốt phương án, Ceovic sẽ bàn giao dự án bao gồm: file gốc thiết kế, file PDF, file ảnh mokup,… và tư vấn phương án in ấn phù hợp từ chất liệu ấy đến khổ giấy, số lượng và báo giá in ấn tờ rơi, tờ gấp trực tiếp đến quý khách hàng.

Mục đích thiết kế brochure tờ rơi, tờ gấp của bạn là gì?

Mỗi thiết kế tờ rơi, tờ gấp đều có mục đích sử dụng riêng
Mỗi thiết kế brochure, tờ rơi, tờ gấp đều có mục đích sử dụng riêng

Một số lý do và “nỗi đau” mà Ceovic đã tổng hợp được khi làm việc với Quý khách hàng và doanh nghiệp:

  • Thiết kế brochure tờ rơi, tờ gấp với mục đích bán hàng
  • Ra mắt thương hiệu, quảng bá chương trình Sale
  • Kỷ niệm thành lập, kỷ niệm chương trình
  • Thông tin chi tiết sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, tour du lịch
  • Gia tăng nhận diện thương hiệu, nhận diện sản phẩm
  • Thay thế cách Marketing cũ, Marketing chay

Một ấn phẩm hay thiết kế tờ rơi, tờ gấp, brochure khi được đầu tư đúng, đủ và chọn lọc chắc chắn sẽ được đón nhận và hoạt động đúng nhiệm vụ mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng hiệu quả.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BROCHURE TỜ RƠI, TỜ GẤP

Tầm quan trọng của một ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp được đánh giá không kém cạnh với một thiết kế logo hay nhận diện thương hiệu vì nó chính như đứa con mà khi doanh nghiệp nuôi dưỡng nó được nhiều hơn khách hàng biết đến. Bởi vậy, Ceovic luôn nghiêm ngặt và tuân thủ các bước từ đầu cho đến bàn giao như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn: Bắt nguồn từ nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng, chuyên viên sẽ phân tích và đề xuất phương án thiết kế phù hợp

Bước 2: Triển khai dàn trang sơ bộ ý tưởng: Để quá trình thực hiện diễn ra được nhanh chóng, sự chuẩn chỉnh về nội dung cũng như farm mẫu, hình ảnh cần được đề cao, thống nhất nội dung dàn trang thiết kế.

Bước 3: Triển khai thiết kế mỹ thuật: Dựa vào những thông tin được cung cấp, chuyên viên nội dung sẽ tổng hợp và rà soát tính logic, soát chính tả làm việc song song với họa sỹ để hoàn tất thiết kế duyệt nội bộ.

Bước 4: Công bố, bàn giao: Khi mẫu thiết kế cuối cùng được thông qua, Ceovic sẽ tư vấn, báo giá chất liệu in ấn nếu Quý khách hàng có nhu cầu.