Catalogue Enoza Spa
Profile Rèm Huyền Anh
Mẫu Catalogue
Profile Ceovic
Profile Quốc Tuấn
Profile Rèm Huyền Anh
Catalogue Hà Nguyễn
Mẫu Catalogue
Mẫu Catalogue
Catalogue Hoàng Hà

Trong những năm gần đây các ấn phẩm Catalogue đang được sử dụng phổ biến tại hầu hết các doanh nghiệp. Catalogue cũng là một hình thức giúp doanh nghiệp quảng cáo các sản phẩm đến khách hàng. Vậy bạn đã thực sự hiểu về Catalogue cũng như tầm quan trọng của Catalogue. Dịch vụ thiết kế Catalogue tại CEOVIC là gì?

Catalogue là gì? Tại sao phải thiết kế Catalogue 

Catalogue là được coi là một ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp, trong đó cung cấp đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Thông thường các ấn phẩm Catalogue thường dày khoảng 20 đến 50 trang còn tùy thuộc vào lượng thông tin mà doanh nghiệp muốn cung cấp đến khách hàng.

Hiện nay có hai loại Catalogue chính là: Catalogue in ấn và Catalogue online. Tùy theo chiến lược Marketing của doanh nghiệp để lựa chọn loại Catalogue phù hợp nhất.

Không phải tự nhiên trong những năm gần đây Catalogue nổi lên như một làn sóng mới. Cùng CEOVIC điểm qua một vài vai trò của Catalogue đối với hoạt động Marketing của doanh nghiệp:

– Nâng cao hiệu quả bán hàng, kích thích nhu cầu mua hàng 

– Cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm, tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp cho sản phẩm dịch vụ

– Đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, khả năng nhận diện thương hiệu

– Là phương thức giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trước khách hàng.

Dịch vụ thiết kế Catalogue bao gồm những công việc gì?

CEOVIC là đơn vị chuyên cung dịch vụ thiết kế Catalogue. Quy trình thiết kế Catalogue của CEOVIC bao gồm 7 hoạt động sau.

Lên ý tưởng thiết kế Catalogue
Lên ý tưởng thiết kế Catalogue

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Đầu tiên, CEOVIC sẽ tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng như màu sắc, hình ảnh, nội dung,…

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về khách hàng

Sau khi đã nắm rõ được những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu những thông tin về khách hàng về doanh nghiệp để đảm bảo mọi thông tin trên Catalogue chính xác và tiêu chuẩn nhất.

Bước 3: Đề xuất ý tưởng, nội dung

Quan những yêu cầu và thông tin mà CEOVIC đã thu thập được, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lên ý tưởng, đề xuất nội dung ý tưởng với khách hàng.

Bước 4: Xây dựng nội dung

Sau khi cả hai bên đã thống nhất cả về ý tưởng, CEOVIC sẽ bắt đầu xây dựng nội dung chi tiết cho Catalogue. Nội dung phải đảm bảo sự chính xác, cô đọng súc tích.

Bước 5: Thiết kế hình ảnh

Catalogue có yêu cầu vô cùng cao đối với hình ảnh sản phẩm. Để có hình ảnh sản phẩm đẹp nhất, đội ngũ nhân viên của CEOVIC dựa trên những hình ảnh được khách hàng cung cấp hoặc đích thân chúng tôi sẽ tự chụp sau đó tiến hành chỉnh sửa để tạo ra bức ảnh đẹp nhất.

Bước 6: Hoàn thiện nội dung và hình ảnh

Với những nội dung và hình ảnh đã được thiết kế, CEOVIC sẽ tiến hành sắp xếp lại nội dung và hình ảnh. Nội dung và hình ảnh phải có sự nhất quán, rõ ràng nhưng không kém phần bắt mắt để tạo ấn tượng cho khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

Catalogue cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
Catalogue cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp

Bước 7: Bàn giao File Catalogue đến khách hàng

Sau khi đã hoàn thành bước 6, CEOVIC sẽ tiến hành bàn giao File Catalogue đến với khách hàng.

Trong suốt quá trình lên nội dung và thiết kế, CEOVIC luôn không ngừng tương tác trao đổi với khách hàng. Cũng như có những thay đổi kịp thời theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo thành phẩm sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế Catalogue được cung cấp bởi CEOVIC?

CEOVIC luôn được coi là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng bởi:

Kinh nghiệm thiết kế hàng ngàn Catalogue đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau

CEOVIC tự hào là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn với đã thực hiện vô số dự án lớn nhỏ khác nhau. Với những kinh nghiệm của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo

CEOVIC luôn chú trọng đến việc tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ có khả năng sử dụng thành thạo các công cụ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh mà còn khiến khách hàng đánh giá cao bởi những ý tưởng thiết kế nội dung đầy sáng tạo bắt kịp mọi xu hướng. Khách hàng chỉ cần nói với chúng tôi yêu cầu, CEOVIC sẽ đưa ra những ấn phẩm Catalogue làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Giá cả cạnh tranh, thời gian thiết kế nhanh

CEOVIC là đơn vị đưa ra mức giá dịch vụ thiết kế Catalogue cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Không những thế, thời gian thiết kế cũng là một trong những điểm cộng không hề nhỏ của CEOVIC với khách hàng. Chúng tôi cam kết về tiến độ, thậm chí cả những dự án thời gian vô cùng gấp gáp vẫn sẽ cố gắng hoàn thành mọi công việc nhanh nhất có thể.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ thiết kế Catalogue tại CEOVIC. Nếu quý khách đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thiết kế Catalogue uy tín, chuyên nghiệp, hãy đến với CEOVIC để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhé!

Profile Công ty ấn tượng, đầy đủ, chuyên nghiệp
Xem mẫu quyển catalogue Công ty ấn tượng, chuyên nghiệp