hấu hiểu vai trò quan trọng của các mẫu giấy mời, thư mời đối với các sự kiện, chương trình. Ceovic đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế Thiết kế Giấy mời, thiệp mời, thư mời Online, in ấn đẹp thu hút khách hàng, trọn gói từ khâu thiết kế đến in ấn. Đảm bảo mang đến cho bạn mẫu giấy mời tinh tế, sang trọng để bắt đầu sự kiện một cách hoàn hảo.

THIẾT KẾ GIẤY MỜI, THƯ MỜI ONLINE

Thiết kế thiệp mời khai trương, sự kiện, kỷ niệm, ra mắt sản phẩm, thiệp mời tham sự chương trình bất động sản,… luôn là những dịp quan trọng và cần có những ấn phẩm “thay lời muốn nói” và truyền tải thông tin trực tiếp, chính xác đến khách hàng, đối tác, người thân bằng những thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, nội dung xúc tích, ý tưởng độc lạ.

Lưu ý khi thiết kế giấy mời, thư mời:

Mẫu thiệp mời, thư mời 2 mặt phù hợp online và in ấn
Mẫu thiệp mời, thư mời 2 mặt phù hợp online và in ấn

Một mẫu thiết kế giấy mời đẹp, chuẩn SEO giống như 1 lời chào hỏi lịch sự của doanh nghiệp tới khách hàng khi tổ chức một  hay nhiều sự kiện. Giấy mời vừa thể hiện sự trang trọng của sự kiện vừa thể hiện thái độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Khi thiết kế và in ấn giấy mời, quý khách hàng cần lưu ý:

 • Bố trí thông tin đấy đủ, khoa học: Trên mẫu giấy mời phải điền đầy đủ thông tin của bên được mời, thông tin về sự kiện, ngày tháng diễn ra sự kiện, nội dung chương trình, ghi chú (nếu có).
 • Tiêu đề chính, tên gọi của Giấy – thư mời: Dựa theo bối cảnh, qui mô tính chất của từng sự kiện có sự thay đổi linh hoạt như: Thư mời hội nghị, Giấy mời dự tiệc, Thư mời ra mắt, Tân gia,…
 • Kích thước, khổ giấy thiết kế: Dựa vào nội dung và yêu cầu Ceovic thiết kế mẫu giấy mời trên nhiều khổ khác nhau, ví dụ là Kích thước thiệp mời cưới: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm. Kích thước thiệp mời sự kiện khác: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Với kích thước như vậy, giấy mời vừa nhỏ gọn, dễ mang theo đồng thời dễ dàng trang trí và tiết kiệm được các chi phí.
 • Chất liệu giấy in ấn: Lựa chọn chất liệu giấy để in giấy mời cũng là một điều vô cùng quan trọng. Ngoài các chất liệu giấy mỹ thuật có giá thành nhỉnh hơn một chút thì Khách hàng có thể lựa chọn giấy Coucher hoặc giấy Ốp, các chất liệu này dựa theo công nghệ in hiện đại hiện nay đều giữ được màu tốt, không nhòe, mờ mực.

Bạn sẽ khó tìm được một đơn vị cung cấp trọn gói về dịch vụ cả về nội dung lẫn thiết kế và phương án in ấn, bạn băn khoăn nên thiết kế khổ giấy nào thì phù hợp, in ấn chất liệu giấy gì thì đảm bảo hợp lý ngân sách, phương án truyền thông gì sẽ phù hợp với ấn phẩm, tài liệu gì?. Đừng lo! Tại Ceovic hội tụ đầy đủ những băn khoăn của bạn, sở hữu đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn những kiến thức thực tế với những kinh nghiệm thực chiến đã và đang cộng tác với các doanh nghiệp. Cùng ghé Ceovic và xem Ceovic đang làm gì nhé !

THAM KHẢO MẪU THIẾT KẾ GIẤY MỜI, THƯ MỜI ĐẸP

Thư mời Online KNKD BNI

Quy chuẩn quá trình thiết kế giấy mời, thư mời:

Tại đây ceovic sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế Giấy mời, thiệp mời với:

 • Thiết kế độc đáo, lạ mắt phù hợp nội dung và tính chất sự kiện
 • Kích thước tùy chỉnh, đa dạng khổ giấy
 • Chất liệu in ấn đa dạng
 • In ấn thiệp mời 1 mặt, in ấn giấy mời 2 mặt, xuất ảnh độ phân giải cao giúp quá trình truyền thông mời Online hiệu quả
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1-3 ngày
 • Số lượng là không có giới hạn

Ceovic – Địa chỉ thiết kế và in ấn mẫu giấy mời, thiệp mời, thiệp chúc mừng đẹp, chất lượng

Trước những nhu cầu về sở hữu mẫu giấy mời đep, ấn tượng của các doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện, Ceovic cung cấp thiết kế giấy mời, thiệp mời, thiệp chúc mừng trọn gói với những ưu điểm nổi bật về dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng sản phẩm:

 • Quy trình đồng bộ: Từ quy trình thiết kế và in ấn, Tại Ceovic quý khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm các mẫu thiết kế, phân bổ nội dung sao cho phù hợp, tổ chức qui mô sao cho vừa vặn. Mọi thứ đều được Ceovic quy chuẩn hóa bằng cách ứng dụng hoạt động, quản lý doanh nghiệp theo ISO.
 • Đội ngũ thiết kế, họa sỹ: Trẻ trung, chuyên nghiệp và đầy sáng tạo, chuyên viên tư vấn tại Ceovic giapir đáp, tháo gỡ được mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng, cùng khách hàng tạo ra những mẫu giấy mời đẹp nhất.
 • Tận tâm dịch vụ: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm nhận được, đảm bảo đầy đủ thông tin của sự kiện mà quý khách hướng đến được chỉnh sửa cho đến khi ứng ý.
 • Bao gồm in ấn chất lượng: Tối giản chi phí thu về giá trị cao nhất là điều Ceovic luôn mong muốn hướng đến, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp quý khách thoải mái lựa chọn dịch vụ đáp ứng được ngân sách và mục đích cá nhân.

Nếu quý khách là một doanh nghiệp đang chuẩn bị tổ chức sự kiện cần tìm kiếm địa chỉ thiết kế thiệp mời, giấy mời đẹp, chất lượng thì Ceovic chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn. Hãy để chúng tôi hỗ trợ tư vấn kịp thời nhất. Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc xin hãy liên hệ theo hotline 0963 337 8086 hoặc email thuonghieu@ceovic.vn