Thiết kế hồ sơ năng lực, hồ sơ đấu giá, hồ sơ dự thầu
Thiết kế hồ sơ năng lực, hồ sơ đấu giá, hồ sơ dự thầu

Hồ sơ năng lực là một sản phẩm marketing, ấn phẩm truyền thông có vai trò quan trọng trong quãng đường xây dựng thương hiệu và chứng minh năng lực của doanh nghiệp của nhà thầu với chủ đầu tư. Nó được thiết kế từ sự kết hợp hài hòa, đẹp mắt giữa nội dung và hình ảnh của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tuỳ vào quy mô và sự hiểu biết thường sẽ có những hồ sơ “chất”, “hoành tráng”, “chuyên nghiệp” riêng đem về cho doanh nghiệp những hợp đồng, dự án triệu đô. Thông qua thiết kế hồ sơ năng lực, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ, quy mô, văn hoá, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp một cách khái quát. Tăng khả năng thuyết phục hiệu quả chủ đầu tư, đối tác ngay cả khi doanh nghiệp chưa có một cuộc hẹn trực tiếp. 

Có nhiều cách thể hiện sự hiệu diện của cuốn hồ sơ năng lực như: In ấn trực tiếp, File Ảnh, file PDF đính kèm trên trang website công ty hay Remarketing Email để tận dụng mọi sự quan tâm, góc nhìn của khách hàng.

 

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN CÓ MỘT HỒ SƠ NĂNG LỰC ?

Để hiểu rõ cội nguồn nguyên nhân, lý do tại sao các doanh nghiệp hiện nay chạy đua tìm chuyên gia để thiết kế ít nhất một cuốn hồ sơ năng lực cho mình thì chúng ta nên biết được những lợi ích hữu hình hồ sơ năng lực mang lại:

Thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, ấn tượng
Thiết kế hồ sơ năng lực thể hiện năng lực, sản phẩm, thành tích, dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp.

Truyền tải thông tin khái quát đến khách hàng –

Tạo ấn tượng từ những chi tiết nhỏ nhất –

Tiếp cận được khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng –

Thể hiện khéo léo năng lực, sản phẩm, thành tích, dịch vụ nổi bật –

Tạo nền tảng, sự tự tin cho đội ngũ bán hàng, đội sale khi giao tiếp với khách hàng –

Phân biệt, khẳng định thương hiệu với đối thủ cạnh tranh – 

Hoàn thiện, ghi điểm với hồ sơ tham gia đấu thầu –

 

 

 

Trong quá trình xây dựng định hình doanh nghiệp, bạn cần phải để lại những ấn tượng tốt trong mắt đối tác, nhà đầu tư, khách hàng và cả chính nhân viên của mình. Một ấn phẩm Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ giúp bạn truyền tải những thông tin và giá trị đó tới đối tượng bạn cần hướng tới.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC?

Để thiết kế một Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và sáng tạo, thể hiện được mong muốn của doanh nghiệp thì đội ngũ chuyên gia tại Ceovic sẽ giúp bạn từng bước: từ tư vấn, hoạch định phương hướng, biên soạn nội dung chi tiết,… Để ấn phẩm ra mắt mang những đặc điểm độc đáo. Ceovic sẽ:

 • Tư vấn bố cục, màu sắc, nội dung, kiểu dáng phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu.
 • Trọn gói dịch vụ từ biên soạn nội dung – Chụp hình, tư vấn hình ảnh – Thiết kế – In ấn – Phương án sử dụng, truyền thông.
 • Tư vấn nội dung cần và đủ theo ngành nghề.
 • Ý tưởng khác biệt, chuyên nghiệp, thẩm mỹ.
 • Tư vấn chất liệu, quy cách in ấn để tránh tiêu hao vật tư không cần thiết.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC TẠI CEOVIC?

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Thu thập và tập hợp thông tin từ các nguồn như: Bản khảo sát khách hàng, CI khách hàng, giao tiếp trực tiếp, đặt câu hỏi để hiểu nhu cầu của Khách hàng tránh làm lạc đề, dài dòng không đúng mục đích
 • Bước 2: Nghiên cứu mô hình Doanh Nghiệp: Dựa theo nguồn thông tin đã có sắp xếp lại thông tin và đưa ra phác thảo sơ bộ; Vẽ lưu đồ sơ đồ bộ máy, sơ đồ tổ chức và các lưu đồ có liên quan.
 • Bước 3: Lập sơ đồ đánh giá Doanh nghiệp: Đánh giá trên góc độ tổng quan khái quát dựa trên lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề mà Doanh nghiệp đang phát triển; Mặt hàng trọng tâm, sản phẩm dịch vụ chính liệt kê có chọn lọc.
 • Bước 4: Lên khung bài viết: Tổng hợp từ 3 bước trên thiết lập nội dung chính của các trang viết; nội dung của mục lục.
 • Bước 5: Sử dụng hình ảnh: Chính là ghép hình ảnh với nội dung các trang cho hợp lý, bối cục hài hòa sáng tạo không gây rối mắt; Sử dụng hình ảnh rõ nét từ nguồn khách hàng cung cấp hoặc trang mạng Internet nhưng không được vi phạm bản quyền tác giả.
 • Bước 6: Duyệt khái quát: Sau khi đã hoàn thành ghép nội dung và hình ảnh; tạo header, footer nhận diện bắt mắt trang bìa đầu và bìa cuối.

Hồ sơ năng lực công ty chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gửi gắm giá trị và tinh thần của mình đến với khách hàng và đối tác, hãy tìm cho mình một đối tác chuyên nghiệp để thiết kế 1 bộ hồ sơ năng lực chất lượng nhất.