Hiện nay, với đa số doanh nghiệp, truyền thông thương hiệu đang là một vấn đề cần thiết và quan trọng trong việc phát triển cũng như thúc đẩy tên tuổi của công ty đến với nhiều người. Tuy nhiên để có một kế hoạch hiệu quả thì những tổ chức này phải lựa chọn một đối tác uy tín có chuyên môn về lĩnh vực truyền thông. Và chính vì thế, CEOVIC đã ra đời với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp đạt hiệu quả trong mảng này. Ceovic đã ở đây và giúp bạn.

Truyền thông thương hiệu giúp bạn định vị và phát triển thương hiệu
Truyền thông thương hiệu giúp bạn định vị và phát triển thương hiệu

Truyền thông thương hiệu qua Website

Truyền thông thương hiệu qua website
Truyền thông thương hiệu qua website

Dịch vụ về website chính là một trong những dịch vụ truyền thông hiệu quả mà CEOVIC cung cấp đến cho khách hàng. Việc xây dựng và đầu tư vào trang web của bạn chính là phương thức xây dựng doanh nghiệp trên Internet, tạo ra nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng ở khắp nơi và tại mọi thời điểm. Đặc biệt hơn, khi nhắc đến website, CEO chú trọng vào những vấn đề:

  • Thiết kế website: Việc sở hữu một website nhàm chán, thông tin thiếu chọn lọc thì dù có cố gắng đến đâu, lượt tương tác khách hàng của công ty bạn sẽ rất thấp. Chính vì thế, CEOVIC sẽ định giúp bạn tạo nên một trang web với thiết kế ấn tượng, bắt mắt, phù hợp với công ty và thu hút được thị hiếu của người tiêu dùng.
  • Chăm sóc website: Khi hoạt động website, hãy đăng những thông tin hữu ích để khách hàng thấy rằng họ đang tìm đúng địa chỉ. CEOVIC sẽ giúp website của bạn được chăm sóc một cách hiệu quả nhất thông qua những bài đăng, những thông tin thực sự cần thiết đến với khách hàng…
  • Tối ưu SEO website: CEOVIC sẽ lựa chọn cho bạn những SEO phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn và tối ưu chúng, nhằm mục đích tiếp cận nhiều khách hàng biết đến trang web hơn.
  • Hosting/ Domain: Để giúp các khách hàng ghi nhớ trang web dễ hơn, CEOVIC sẽ tạo domain phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra  những lời khuyên về hosting để bạn tránh mua nhầm.

Truyền thông thương hiệu qua Marketing online

Truyền thông thương hiệu qua marketing online
Truyền thông thương hiệu qua marketing online

Bên cạnh việc xây dựng website, những vấn đề quảng bá thương hiệu thông qua mạng xã hội cũng thực sự cần thiết, và đương nhiên CEOVIC hoàn toàn có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những dịch vụ như thế rồi.

  • Lập và chăm sóc fanpage: Tương tự như website, fanpage có vai trò thu hút nhiều khách hàng, đương nhiên hình thức fanpage sẽ gần gũi, quen thuộc với mọi người hơn là website. CEOVIC sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp qua hai trang này.
  • Lập kênh youtube, video intro: CEOVIC sẽ tạo nên những thước phim ngắn thật hữu ích quay về sản phẩm, giải đáp các thắc mắc… của doanh nghiệp bạn. Từ đó, khách hàng sẽ có ấn tượng riêng biệt hơn.
  • Dịch vụ quảng cáo online: CEOVIC kết hợp với doanh nghiệp bạn tạo nên những bài quảng cáo ngắn trên các mạng xã hội như Facebook, zalo… Và đương nhiên, những sản phẩm như này của công ty bạn sẽ được CEOVIC đầu tư một cách kỹ lưỡng.

Không chỉ dừng ở đó, với mục đích để dịch vụ Marketing online được tối ưu hóa nhất, CEOVIC còn cung cấp những dịch vụ như lập địa điểm và tối ưu Google Maps, Google site, mở rộng doanh nghiệp lên các trang như Pinterest hay Twitter… Và chính sự cung cấp dịch vụ kỹ lưỡng ở mọi khâu của CEOVIC như vậy, chắc chắn việc truyền thông thương hiệu thông qua quảng bá online sẽ đạt hiệu quả cao.

Truyền thông thương hiệu qua Báo chí

Dịch vụ truyền thông báo chí có ảnh hưởng không nhỏ trong việc thúc đẩy công ty bạn, và nếu đã muốn doanh nghiệp vươn xa hơn thì đây chính là dịch vụ bạn không thể nào bỏ lỡ.

CEOVIC cung cấp đa dạng các mảng để truyền thông thương hiệu thông qua báo chí như viết bài, biên tập bài và đăng tải lên các trang báo chí. Không chỉ thế, CEOVIC còn thực hiện các dịch vụ với tầm cỡ lớn như dịch vụ phóng sự truyền thông đài phát thanh địa phương, quốc gia hoặc thậm chí là quốc tế.

Với dịch vụ truyền thông báo chí, CEOVIC sẽ giúp doanh nghiệp bạn nhận được tài trợ thông qua các sự kiện, quảng cáo công ty bạn tại nhiều chương trình trên truyền hình, đài phát thanh.

Truyền thông thương hiệu qua sản phẩm đa phương tiện

Truyền thông thương hiệu qua hình thức đa phương tiện
Truyền thông thương hiệu qua hình thức đa phương tiện

Bên cạnh cung cấp hướng đi trong các bài viết, việc định hướng các video cho các doanh nghiệp cũng nằm trong dịch vụ truyền thông mà CEOVIC cung cấp đến khách hàng. CEOVIC sẽ đưa ra  những ý tưởng, các cách tiếp cận mọi người để những clip của công ty bạn sẽ không trở nên nhàm chán.

Việc tạo nên những video sẽ tạo cảm giác chân thực, sự gần gũi và tính thực tế của doanh nghiệp hơn. Những video sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp hay những clip phóng sự được lên kịch bản chuyên nghiệp sẽ xây dựng một lượng khách hàng lâu dài.

Xây dựng chiến lược truyền thông thương hiệu

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn không muốn tập trung vào một mảng dịch vụ mà muốn xây dựng một bản chiến lược truyền thông thương hiệu khiến công ty phát triển và toàn diện mọi mặt, CEOVIC hoàn toàn có khả năng vạch định một hướng đi hiệu quả nhất cho bạn.

Bằng việc nhận định công ty bạn đang ở đâu, hình thức kinh doanh chủ yếu đang là gì và những điểm mạnh, yếu… CEOVIC sẽ vẽ ra từng bước đi cụ thể để giúp doanh nghiệp của bạn có được nhiều lợi ích nhất.

Bài viết trên đã đem đến cho bạn những dịch vụ truyền thông thương hiệu mà CEOVIC cung cấp cho khách hàng. Với sự đa dạng trong lĩnh vực truyền thông cùng với những ý tưởng sáng tạo từ tập thể nhân viên đầy nhiệt huyết, CEOVIC chính là “điểm dừng chân” tuyệt vời cho những bản kế hoạch quảng cáo thương hiệu. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với CEOVIC để doanh nghiệp của bạn có cơ hội tiếp bước thành công.