TBQ Auto – Nội ngoại thất xe hơi

TBQ - Thương hiệu nhánh Ô Tô Tuấn
TBQ – Thương hiệu nhánh Ô Tô Tuấn

DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU TBQ – TBQ AUTO

 

1. Tổng quan dự án

TBQ là nhánh thương hiệu mới phát triển từ Ô tô Tuấn, một địa chỉ uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm – mang tên tuổi từ những năm đầu thị trường xe cộ, độ xe, đồ chơi xe bắt đầu du nhập.

Một định hướng mới, ngách phát triển tuy có chút riêng nhưng vẫn chung dòng máy phát triển từ thương hiệu Ô Tô Tuấn với những sản phẩm nội trội từ dòng xe sang, dòng xe Limousine từ độ xe tới nội thất.

Sản phẩm Ô Tô Tuấn, TBQ cung cấp: Cung cấp trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành, xuất nhập khẩu da bọc ghế xe. Yêu cầu, thông tin mong muốn: Logo thương hiệu thể hiện được tầm nhìn, những sản phẩm xoay quanh ô tô, nội thất ô tô nhưng thể hiện với chiều sâu, sự gợi tả hơn là miêu tả.

Từ tổng hợp những tư liệu đó, Ceovic đã đưa ra các phương án thương hiệu phù hợp nội dung và tính chất Khách hàng yêu cầu, sau đó tiến tới phương án thiết kế logo như hiện tại và các bạn đang được thấy tại bài viết này!

 • Tên tổ chức: CÔNG TY TNHH MTV TMDV Ô TÔ TUẤN
  Chi Nhánh I: 426 – 428 An Dương Vương, P.4, Quận 5, TPHCM.
  Chi Nhánh II: 89/103/19A Phạm Hùng, Ấp 4A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
  Chi Nhánh III: 661, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố 4, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  Email: ototuan@gmail.com  –  Website: ototuan.com & bocghedaoto.com.vn
 • Lĩnh vực hoạt động: Trang trí nội thất ô tô: Bọc ghế da; bọc trần; lót sàn; thảm sàn; bọc da vô lăng, taplo,… Ngoại thất ô tô: Body kit, nắp thùng xe bán tải, ốp cản, ga lăng độ, đồ chơi trang trí,… Màn hình – Camera – Audio: Màn hình Android, camera, loa sub,… Phụ kiện ô tô: Phim cách nhiệt, cách âm, phủ gầm, phủ nano và các phụ kiện khác.

2. Ý nghĩa logo thương hiệu

Ý nghĩa gắn liền với biểu tượng tbq của thương hiệu
Ý nghĩa gắn liền với biểu tượng tbq của thương hiệu

TBQ là nhánh thương hiệu mới phát triển từ Ô tô Tuấn, một địa chỉ uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm – mang tên tuổi từ những năm đầu thị trường xe cộ, độ xe, đồ chơi xe bắt đầu du nhập.

Biểu tượng logo là điểm nhấn cách điệu từ 3 từ TBQ liên kết với nhau thể hiện sự đoàn kết, đồng bộ và tinh gọn.

Phần cuối biểu tượng, sự liên kết của 2 đường cong hình tròn, thể hiện như một cặp mắt thấu tường và tinh tế. Cũng như một bên đèn xe của ô tô, một trong những linh kiện thể hiện là linh hồn của một chiếc xe. TBQ luôn muốn được cùng sẻ chia, cảm nhận sở thích và nhu cầu của khách hàng để cụ thể hoá qua những trải nghiệm, những định nghĩa dòng sản phẩm mới.

Tổng quan biểu tượng logo thể hiện như một đoàn tàu đang chạy sự phát triển mạnh mẽ, chủ động tiếp thu, cập nhật xu hướng, sáng tạo những sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu TBQ.

Slogan: “TBQ AUTO” một thương hiệu mang tới những sản phẩm xoay quanh “thế giới xe cộ, độ xe, đồ chơi xe, phụ kiện xe” nói chung.

Tổng thể logo thương hiệu thể hiện 5 giá trị: Cao Cấp – Chất Lượng – Hiệu Quả – Sáng Tạo – Trách Nhiệm. Một thương hiệu mang tới những dịch vụ, sản phẩm giá trị, đẳng cấp thông qua thái độ vui vẻ, thân thiện. Tất thảy TBQ cùng nuôi dưỡng những ước mơ cao hơn, xa hơn.

3. Bộ Gen giá trị

 • Tầm nhìn:

TBQ trở thành thương hiệu độ xe sang được tín nhiệm nhất thị trường Việt Nam

 • Sứ mệnh:

Tạo tiện nghi – Thêm sang trọng” cho dòng xe hơi cao cấp

 • Giá trị cốt lõi:

Sáng tạo: TBQ là một tập thể ham học hỏi, tìm tòi, cải tiến để hôm nay luôn tốt hơn ngày hôm qua, luôn có những giá trị mới để thêm vào cuộc sống.

Chính trực: TBQ tập hợp của những người trung thực, trung thành, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Tiện nghi: TBQ luôn tìm mọi giải pháp để thêm nhiều tiện ích hơn và tiện dụng tiện dụng cho xe sang của quý khách.

Sang trọng: TBQ luôn hướng tới những sản phẩm có giá trị cao, lịch sự, được khách hàng mong chờ, được xã hội quý trọng.

Hiệu quả: TBQ coi trọng kết quả hơn lời nói, mang đến các sản phẩm xứng đáng với mong chờ của khách hàng.

Chất lượng: TBQ luôn chủ động đầu vào, kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất, đảm bảo các sản phẩm có chất lượng ổn định và phù hợp.

4. Dịch vụ cung cấp

 • Thiết kế sáng tạo logo thương hiệu
 • Thiết kế sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu
 • Biên soạn bộ Gen giá trị
 • Bảo hộ thương hiệu

Một số hình ảnh nhận diện của TBQ