Thời trang Deecy – Refesh Your Look

Mẫu- dnah thiếp ấn tượng của thương hiệu Deecy
Mẫu- dnah thiếp ấn tượng của thương hiệu Deecy

DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU DEECY – REFESH YOUR LOOK

1. Tổng quan dự án

Từ đầu những năm 2000, chủ thương hiệu Deecy – khi đó còn là một học sinh – đã mang trong mình một niềm đam mê mãnh liệt về phong cách ăn mặc, trang điểm của mọi người. Cô thích ngắm những bộ cánh đẹp. Cô ao ước có được là người thiết kế ra những bộ quần áo đó.

Năm 2003 cô và vài người bạn mở quán bán quần áo nhỏ mang tên La Beaute. Quán tuy nhỏ nhưng hàng của cô bán cũng tốt và cô thêm có động lực để làm một điều gì đó đặc biệt hơn. Cô bắt đầu học về thiết kế, huy động vốn, tự thiết kế các sản phẩm cho cửa hàng của mình. Cô mở một xưởng may để có thể phục vụ khách hàng được nhiều hơn và tốt hơn.

Năm 2013, cô lập ra một Doanh nghiệp tư nhân, tiền thân của công ty cp thời trang Deecy sau này.

Cô luôn nghĩ: “Thời trang cũng như ‘món ăn’. Chúng ta không nên ăn mãi một món cũng như không nên giữ mãi phong cách ăn mặc của mình. Sự thay đổi sẽ làm chúng ta khám phá ra vẻ đẹp mà không phải lúc nào chúng ta cũng nhận ra”

Cô luôn xác định mang trong mình một sứ mệnh, đó là: khai phá (đánh thức) vẻ đẹp mà khách hàng chưa nhận ra (tiềm ẩn) hoặc khách hàng mặc nhiên chưa nhận ra thông qua cách ăn mặc và trang phục. Giúp khách hàng có động lực thay đổi gu thời trang (làm mới mình) để khám phá ra những vẻ đẹp mới hấp dẫn hơn.

Từ tổng hợp những tư liệu đó, Ceovic đã đưa ra các phương án thương hiệu phù hợp nội dung và tính chất Khách hàng yêu cầu, sau đó tiến tới phương án thiết kế logo như hiện tại và các bạn đang được thấy tại bài viết này!

  • Tên tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG DEECY
  • Địa chỉ: Số 8B –  Đinh Lưu Kim – Phường Ngọc Châu – TP hải Dương – Việt Nam
  • Lĩnh vực hoạt động: Đồng phục văn phòng, công sở, bảo hộ

2. Ý nghĩa logo thương hiệu

Xuất phát từ triết lý “Refresh  Your Look!”,  cùng với tầm nhìn mới, nhãn hàng Deeny được ra đời. Tên thương hiệu Deecy bắt nguồn từ 5 giá trị cốt lõi của hãng:

  • Dependable – Tin Yêu: Deecy luôn nỗ lực hết mình để trở thành 1 thương hiệu thời trang được tin yêu.
  • Elegant – Thanh lịch: Deecy luôn hướng tới các sản phẩm thời trang giản dị mà không kém phần lịch lãm hướng phụ nữ tới nét đẹp thanh lịch trẻ trung hiện đại.
  • Enjoyable – Thú vị: điều đặc biệt đó là Deecy coi thời trang như “món ăn” , thật gần gũi, hãy nhìn nhận thời trang thân thiện hơn thì bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị, cuốn hút của nó.
  • Confident – Tự tin: người phụ nữ đẹp là người phụ nữ có được sự tự tin. Deecy sẽ đem đến cho khách hàng động lực để thay đổi gu thời trang trở nên hấp dẫn hơn.
  • Young – Trẻ trung: Deecy luôn mang đến sự trẻ trung, tươi mới cho khách hàng thông qua những thiết kế có style trẻ đẹp sành điệu, thu hút mọi ánh nhìn

3. Dịch vụ cung cấp

  • Thiết kế sáng tạo logo thương hiệu
  • Thiết kế sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu

Một số hình ảnh nhận diện của DEECY