Bảo Trần Mobile – Vì lợi ích của bạn

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu Bảo Trần Mobile

 

1. Tổng quan dự án

TẦM NHÌN: Trở thành một doanh nghiệp Việt lớn tại Hàn Quốc về lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động, tablet, phụ kiện công nghệ,…

SỨ MỆNH: Là một địa chỉ uy tín để khách hàng giao dịch mua bán, trao đổi thiết bị điện thoại cũ mới. Mang đến giá trị đích thực cho khách hàng, xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TẬN TÂM – CHỮ TÍN –  TRUNG THỰC – ĐỔI MỚI

2. Ý nghĩa logo thương hiệu

Với mong muốn trở thành một địa chỉ uy tín trong mua bán, trao đổi thiết bị di động, điện tử cũ mới. Bảo Trần

Mobile được ra đời.Logo được thiết kế cách điệu bởi tên của chủ thương hiệu – B &T.

B – Bảo thể hiện cho những gì tốt đẹp nhất, quý giá nhất, hoàn hảo nhất mà Bảo Trần Mobile muốn mang đến cho khách hang.

T – Biểu tượng cách điệu mang theo nhiều ý nghĩa. Chữ T lấy ý tưởng từ cây thánh giá, biểu tượng cho chiến thắng và vinh quang, niềm tin vô tận của của những người theo Đạo Thiên chúa. T -True, luôn mang đến những sản phẩm thật, giá trị thật cho khách hàng, để trở thành một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực đồ điện tử. Mặt khác, chữ T còn đại diện cho Tài năng, Thành công, Trung thực,…Màu chủ đạo được chọn là màu xanh dương – sự nhiệt huyết, tin cậy, trí tuệ và sự thông minh. Màu xanh lục – màu của sự sinh sôi, phát triển và tươi mới.

Với tư duy, sáng tạo mang tính đột phá trong thiết kế Logo, Bảo Trần Mobile khẳng định sẽ là đơn vị tận tâm, uy tín, trung thực và đổi mới.

Slogan/Tagline: “Vì lợi ích của bạn” là một sự nhấn mạnh, tận tậm với khách hàng, Được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự và tự hào. của Bảo Trần. Do đó, mọi suy nghĩ, mọi hành động của đội ngũ Bảo Trần luôn niềm nở, ân cần, vui vẻ tràn đầy năng lượng, mang đến sự hài long, thỏa mãn đến với khách hàng.

Một số hình ảnh nhận diện của Bảo Trần Mobile