Công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ uy tín

Xã hội ngày càng phát triển đi cùng với hàng loạt các sáng chế mang tính thời đại và quyền sở hữu trí tuệ được xem là một trong những quyền liên quan đến tài sản quan trọng nhất. Tuy nhiên, không ít các cá nhân và tổ chức chưa thực sự xem trọng vai trò của công tác đăng ký quyền sở hữu trí tuệ dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc. Những rào cản về pháp lý khiến cho nhiều người còn ngần ngại bảo vệ tài sản của sự sáng tạo không ngừng và công sức thực hiện. Công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ – Ceovic tự hào mang đến dịch vụ tư vấn và đăng ký sở hữu trí tuệ uy tín hàng đầu hiện nay giúp khách hàng vượt qua được những khó khăn và khẳng định quyền lợi của mình.

Quyền sở hữu trí tuệ và những điều cần biết

Tình trạng đạo nhái là nỗi lo của bất cứ nhà sáng chế chân chính nào khi giới thiệu các sản phẩm để đời. Với sự chặt chẽ của pháp luật, quyền sở hữu trí tuệ đã được đề cập trong khoản 1 điều 4 luật sở hữu trí tuệ năm 2005 và sửa đổi năm 2009. Theo đó, quyền lợi của các nhà sáng chế được bảo đảm ở mức độ cao nhất và các hành vi sao chép sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Quyền sở hữu trí tuệ - quyền tài sản quan trọng hiện nay
Quyền sở hữu trí tuệ – quyền tài sản quan trọng hiện nay

Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, quyền sở hữu trí tuệ bao gồm ba nhóm quyền cơ bản:

  • Quyền tác giả đối với các tác phẩm nghệ thuật ở nhiều hình thức khác nhau trong đời sống như văn bản, ghi âm, ghi hình hay các buổi biểu diễn. Mọi sáng tạo hợp pháp đều được bảo hộ về tính nguyên gốc tuyệt đối.
  • Quyền sở hữu công nghiệp áp dụng với các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thương mại và sản xuất. 
  • Quyền đối với giống cây trồng và giống vật nuôi đảm bảo lợi ích của các nhà nghiên cứu và đơn vị sản xuất trong quá trình thực hiện.

 

Ceovic – công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ hàng đầu

Thực hiện đăng ký sở hữu trí tuệ là yêu cầu của mỗi cá nhân và tổ chức để đảm bảo được quyền lợi cao nhất của mình. Với sự giúp đỡ của các đơn vị chuyên môn thì những khó khăn về thủ tục được giải quyết nhanh chóng và gọn nhẹ. Ceovic được biết đến là một trong những công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ và được khách hàng đánh giá rất cao. 

Ceovic mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
Ceovic mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

Ceovic tự hào là đơn vị uy tín và trách nhiệm trong vấn đề tư vấn và phát triển thương hiệu. Không chỉ giúp đỡ doanh nghiệp trong quá trình hoàn thành thủ tục, khách hàng còn có được cái nhìn đa chiều về vấn đề sở hữu trí tuệ. Mọi thắc mắc và câu hỏi sẽ được giải quyết triệt để. Sự hài lòng của khách hàng luôn là đích hướng đến của Ceovic.

Đội ngũ chuyên viên pháp lý và luật sư chuyên về sở hữu trí tuệ nắm chắc mọi quy định của pháp luật mà còn sở hữu kinh nghiệm thực tế, già gân, chuyên xử lý các ca khó. Đây chính là những trợ thủ đắc lực giúp khách hàng đạt được những kết quả ngoài mong đợi.

Mức độ uy tín của Ceovic còn được thể hiện trong con số 10 năm hoạt động chuyên sâu. 10 năm đủ dài để đơn vị chứng minh được tiềm năng và xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Ceovic đã hỗ trợ hàng ngàn cá nhân và tổ chức bằng nhiệt huyết cũng như khả năng của mình. Có thể thấy, Ceovic là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong lĩnh vực dịch vụ sở hữu trí tuệ.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Ceovic

Hiệu quả công việc không chỉ được tạo nên từ đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm mà còn bởi quy trình chặt chẽ và bài bản. Chuyên viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng một cách chi tiết nhất để có được sự tư vấn chuẩn xác. Khách hàng sẽ có được hiểu biết về phạm vi bảo hộ rộng và bảo hộ vây phù hợp với lĩnh vực của mình.

Quy trình bài bản mang tới hiệu quả tuyệt vời
Quy trình bài bản mang tới hiệu quả tuyệt vời

Dựa trên những thông tin và tài liệu được cung cấp, đội ngũ luật sư sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ từ sơ bộ cho tới chuyên sâu. Các phương án sẽ được đề xuất tùy theo tình huống phát sinh. Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, Ceovic sẽ tiến hành nộp hồ sơ trực tiếp lên Cục sở hữu trí tuệ đồng thời theo dõi tiến trình thẩm định để có biện pháp xử lý kịp thời nếu có sự cố xảy ra.

Ceovic tự hào công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ hàng đầu luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp để cùng vượt qua hàng rào pháp lý chặt chẽ. Bằng kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Ceovic cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất và lợi ích khách hàng là cao nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn trực tiếp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CEOVIC
VPGD: 28 Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
VPTK: 137 Bà Triệu, TP Hải Dương
Website: www.ceovic.vn
Fanpage: Công ty Cổ phần Ceovic
Email: thuonghieu@ceovic.vn
Hotline: 0862 102 106

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *