Dịch vụ Đăng ký Thương hiệu độc quyền tại Quảng Ninh

Đăng ký thương hiệu độc quyền nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu với logo thương hiệu của mình, là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi khi xảy ra tranh chấp logo thương hiệu. Một doanh nghiệp chắc chắn không muốn “tài sản trí tuệ” của mình đã hao tổn bao tâm huyết, thời gian, sức lực cũng như chi phí để xây dựng lên lại bị làm giả, đạo nhái.. Để giúp cho các doanh nghiệp không còn phải bận tâm về vấn đề đó, Ceovic đã có Dịch vụ Đăng ký Thương hiệu độc quyền tại Quảng Ninh để hỗ trợ cho các Doanh nghiệp tại Quảng Ninh an tâm phát triển Doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền tại Quảng Ninh
Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền tại Quảng Ninh

Lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu – thương hiệu

Là việc quan trọng trong việc bảo vệ tài sản của thương hiệu mình. Đăng ký nhãn hiệu –  thương hiệu mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: 

Độc quyền sử dụng nhãn hiệu, được pháp luật bảo vệ

Độc quyền sở hữu thương hiệu
Độc quyền sở hữu thương hiệu

 

 

Đây là một việc rất cần thiết để bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp mình. Khi đăng ký nhãn hiệu, bạn được pháp luật bảo hộ công nhận, đồng nghĩa quyền sở hữu với sản phẩm, dịch vụ đã được khẳng định.

 

 

Tạo niềm tin cho khách hàng, nâng cao giá trị sản phẩm

Trên thị trường có nhiều mặt hàng cùng mẫu mã, cùng công năng. Vậy bạn sẽ chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp đã đăng ký nhãn hiệu hay chưa đăng ký? Với tâm lý chung của khách hàng, đa số mọi người sẽ chọn sản phẩm đã đăng ký hơn. Đó là điều hiển nhiên bởi vì sản phẩm đã đăng ký nhãn hiệu để phân biệt với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khác đang trôi nổi trên thị trường.

Bảo hộ nhãn hiệu khỏi sự xâm phạm, tránh nhầm lẫn

Là nhãn hiệu để phân biệt hàng hóa hoặc dịch vụ của một chủ sở hữu với hàng hóa hoặc dịch vụ của chủ sở hữu khác. Vì vậy, sản phẩm ngay khi được đăng ký sẽ được Cục Sở hữu trí tuệ Nhà nước công nhận ngay. Bất kỳ nhãn hiệu nào giống hoặc gần giống với nhãn hiệu đã đăng ký của bạn sẽ bị từ chối

Vì vậy, hiện nay, đăng ký nhãn hiệu độc quyền đã trở thành bước khởi nghiệp đầu tiên, tạo điểm sáng trong lòng người tiêu dùng. Nếu khôn đăng kỹ nhãn hiệu, sẽ rất khó để bạn đòi lại quyền lợi của mình.

Kích cầu đầu tư, tăng trưởng phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp

Khi sản phẩm của bạn được người tiêu dùng lựa chọn đồng nghĩa với việc thu nhập sẽ tăng lên, thúc đẩy sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Điều này giúp các công ty đầu tư tích cực hơn vào việc phát triển sản phẩm.

Ngoài ra, việc bảo hộ nhãn hiệu của bạn sẽ là tấm vé vàng để tăng cường lưu thông hàng hóa trong và ngoài nước. Các hoạt động phát triển thương hiệu, mở rộng mạng lưới, phạm vi sản xuất trở nên dễ dàng hơn nhiều do thương hiệu được công nhận và không cần lo lắng trùng thương hiệu doanh nghiệp khác.

Quy trình Đăng ký thương hiệu độc quyền tại Quảng Ninh

Thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền sẽ được thực hiện qua các bước sau:

Quy trình đăng ký thương hiệu độc quyền tại Quảng Ninh
Quy trình đăng ký thương hiệu độc quyền tại Quảng Ninh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát và tư vấn

– Lắng nghe các thông tin, yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn về việc phân nhóm các lĩnh vực bảo hộ độc quyền cho logo thương hiệu

– Khuyến nghị các công ty nên điều chỉnh logo thương hiệu của mình khi xảy ra các tình huống tương tự đối với các nhãn hiệu đã đăng ký.

– Thiết kế logo mới cho công ty dựa trên kết quả tra cứu sơ bộ để tránh trùng lặp khi đăng ký bảo hộ.

– Tư vấn mô tả nhãn hiệu đăng ký một cách chính xác nhất nhằm bảo vệ tuyệt đối ý nghĩa và trình bày về nhãn hiệu.

– Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm, bao bì nhãn mác, thiết kế mẫu mã sản phẩm, v.v.

Bước 2: Xác nhận triển khai

– Sau khi tư vấn, các chuyên viên bên Ceovic sẽ xác nhận với khách hàng triển khai việc đăng ký thương hiệu độc quyền cho doanh nghiệp.

– Chuyên viên xác định nhóm lĩnh vực để đăng ký cho thương hiệu.

– Triển khai tra cứu, đối chiếu với nguồn thư viện số của Cục sở hữu trí tuệ xác định khả năng phân biệt của thương hiệu mà khách hàng muốn đăng ký.

Bước 3: Tiếp hành phân nhóm chi tiết, triển khai chuyên sâu

– Phân nhóm đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu sau khi hỏi khách hàng về lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm kinh doanh của khách hàng.  Một nhãn hiệu được đăng ký cho một hoặc nhiều nhóm sản phẩm/dịch vụ. Một nhãn hiệu khi đăng ký sẽ phải gắn với một sản phẩm hay dịch vụ nhất định nào đó để làm cơ sở phân định quyền và làm căn cứ phân nhóm và tính phí.

– Tra cứu thương hiệu độc quyền chuyên sâu được thực hiện bởi các chuyên viên có kinh nghiệm chuyên môn cao để đảm bảo kết quả được chính xác. Ngoài việc tra cứu miễn phí thì bên Ceovic sẽ thẩm định, kiểm tra sự trùng lặp, dễ gây nhầm lẫn để giúp khách hàng điều chỉnh lại kịp thời cho hợp quy định.

Bước 4: Chuyên viên tiến hành soạn và hướng dẫn khách hàng hoàn thiện ký tờ khai

– Hồ sơ là yếu tố then chốt quyết định khả năng đăng ký thành công hay thất bại. Nếu quý khách hàng chuẩn bị thiếu hoặc sai đều sẽ bị xem là không hợp lệ.

– Sau khi tra cứu và kết luận nhãn hiệu có khả năng đăng ký, các chuyên viên sẽ tiến hàng chuẩn bị tờ khai thông tin để khách hàng điền thông tin

Bước 5: Nộp tờ khai tại Cục sở hữu trí tuệ

– Hồ sơ đăng ký thương hiệu sẽ được nộp tại Cục SHTT bằng hình thức nộp trực tiếp, nộp qua bưu điện hoặc nộp trực tuyến trên cổng thông tin của Cục SHTT.

– Chúng tôi theo dõi tiến trình thẩm định đơn, ra thông báo kết quả xét nghiệm đơn hợp lệ hình thức, ra công báo, xét nghiệm nội dung, thông báo cấp văn bằng.

Lưu ý:

Những mốc thời gian quan trọng sau khi nộp lên Cục sở hữu trí tuệ

Sau khi nộp hồ sơ: Cục SHTT sẽ đóng dấu mã số đơn để bắt đầu quá trình thẩm định.

Thẩm định hình thức: Trong thời gian 2 tháng kể từ ngày nộp đơn, Cục sẽ thẩm định về mặt hình thức. Đây là khâu soát hồ sơ có đúng và đủ thông tin cần thiết để tính hành đăng ký nhãn hiệu mà chưa xét về điểm khác biệt và khả năng bảo hộ. Kết quả của quá trình này sẽ là “Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ”.

Đăng tải thông tin: Sau 3 tháng từ ngày có “Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ”. Thông tin về tình trạng nhãn hiệu sẽ được công khai trên công thông tin “iplib.noip.gov.vn”

Thẩm định nội dung: Sau thời này từ 18-30 tháng: Giai đoạn này là quan trọng nhất vì nhãn hiệu sẽ được thẩm định để cấp văn bằng bảo hộ.

Đăng ký thương hiệu Natrumax
Đăng ký thương hiệu Natrumax

Lý do chọn CEOVIC làm nơi đăng ký Thương hiệu độc quyền tại Quảng Ninh

Đến với dịch vụ đăng ký thương hiệu – nhãn hiệu của CEOVIC, bạn sẽ “hài lòng”:

– Là đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và phát triển thương hiệu.

– Cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến đăng ký

– Hơn 10 năm kinh nghiệm của Ceovic đã góp phần tạo nên thành công cho hàng nghìn đơn vị, doanh nghiệp.

– Đội ngũ chuyên gia pháp lý và luật sư sở hữu trí tuệ được đào tạo bài bản có thể giúp bạn đạt được kết quả vượt mong đợi.

– Thông tin khách hàng bảo mật tuyệt đối

– Dịch vụ tư vấn, tiếp nhận, bàn giao tận nơi khách hàng yêu cầu

– Luôn luôn lắng nghe, hỗ trợ khách hàng

– Chính sách hậu mãi hấp dẫn (tư vấn luật miễn phí trong vòng 1 năm, tư vấn chiến lược kinh doanh, phát triển doanh nghiệp…)

 

Xem thêm: Công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ uy tín

 

Với những thông tin ở bài viết trên, có thể cho bạn thấy tầm quan trọng của việc đăng ký thương hiệu. Và Ceovic hi vọng có thể là người hỗ trợ được cho các bạn đăng ký thương hiệu độc quyền tại Quảng Ninh này. Hãy để chúng tôi giúp các bạn, đưa thương hiệu của doanh nghiệp các bạn ra thị trường. Mọi vướng mắc hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký độc quyền thương hiệu hãy gọi số : 0862 102 106 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn!

CEOVIC - Nâng tầm thương hiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CEOVIC
VPGD: 28 Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
VPĐD: Số 11 Ngõ 1 phố Hải Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh
VPTK: 137 Bà Triệu, TP Hải Dương
Website: www.ceovic.vn
Fanpage: Công ty Cổ phần Ceovic
Email: thuonghieu@ceovic.vn
Hotline: 0862 102 106