Souna – Huấn luyện, đào tạo tư duy, kỹ năng sống (NLP)

Logo Souna
Logo Souna

DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU SOUNA – BẠN LÀ DUY NHẤT

1. Tổng quan dự án

Tư duy hoạt động

Giai đoạn cao của quá trình nhận thức, đi sâu vào bản chất và phát hiện ra tính quy luật của sự vật bằng những hình thức như biểu tượng, khái niệm, phán đoán và suy lí.

Sản phẩm Souna cung cấp:

– Huấn luyện, đào tạo tư duy, kỹ năng sống (NLP)

– Đông y, vật lý trị liệu, cơ xương khớp, thần kinh, giảm béo

– Trẻ hoá, chỉnh hình bằng tay (bấm huyệt, nắn chỉnh xương)

Từ tổng hợp những tư liệu đó, Ceovic đã đưa ra các phương án thương hiệu phù hợp nội dung và tính chất Khách hàng yêu cầu, sau đó tiến tới phương án thiết kế logo như hiện tại và các bạn đang được thấy tại bài viết này!

  • Tên tổ chức: CTY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO ANGEL COMMUNITY
  • Địa chỉ: 82 Nguyễn Trác Luân, Phạm Ngũ Lão, tp Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Email: Communityangel.global@gmail.com

2. Ý nghĩa logo thương hiệu

Logo Souna
Logo Souna – Huấn luyện, đào tạo tư duy, kỹ năng sống (NLP)

Thương hiệu được viết tắt từ hai từ Tiếng Anh thể hiện toàn cầu hoá của SOUNA. Nhằm ngụ ý SOUNA luôn không chỉ hoạt động ở thị trường trong nước mà còn hướng đến là tập đoàn thương hiệu quốc tế.

Thông điệp từ ngữ: Soul/ Tâm hồn + Natural/ Tự nhiên = SOUNA – Chính là Tâm hồn tự nhiên – Tâm hồn thuần khiết nhất.

Thông điệp biểu tượng hoa sen:

Hoa sen được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành bởi vì nó mọc lên từ những vùng nước bùn lầy, hôi bẩn song lại giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch. Trong thần thoại Ai cập hoa sen được xem như một dấu hiệu của sự tái sinh với việc phá vỡ bề mặt nước mỗi buổi sáng cũng gợi lên ước muốn vươn lên đón ánh mặt trời, điều này được liên tưởng sự đột phá, sự chiến thắng chính mình từ bên trong mỗi con người.

Thông điệp thương hiệu:

Slogan “Bạn là duy nhất” của SOUNA chính là luôn hướng đến sự bứt phá toàn diện, sự cân bằng, hài hoà, đầy đủ ngoài tự nhiên và bên trong mỗi con người.

Tự nhiên nghĩa là không có sự tác động, không sắp đặt, chỉ cần giữ cho tự nhiên cân bằng – hài hoà – đầy đủ như bản chất vốn có thì vạn vật và con người luôn bình an.

Con người là tự nhiên thu nhỏ. Bởi vậy chỉ cần đạt trạng thái cân bằng – Hài hoà – Đầy đủ từ bên trong thì luôn khoẻ mạnh, bình an và hạnh phúc.

SOUNA là thương hiệu về huấn luyện và đào tạo tư duy –  Chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp tự nhiên. Giúp con người có được tư duy thuần khiết, cơ thể cân bằng, hài hoà và đầy đủ.

3. Giá trị hoạt động

TẦM NHÌN:

Trở thành thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam về Soul coaching! Là công ty đào tạo tư duy thương hiệu quốc tế

SỨ MỆNH:

Thực trạng xã hội con người đang dần đánh mất đi giá trị cốt lõi là tình yêu thương trong cuộc sống cũng như công việc của mình. Mục tiêu: Thu hút mọi nguồn lực cùng chung lý tưởng để thay đánh thức tình yêu thương trong đội ngũ y bác sĩ và giáo viên trên toàn Việt Nam và thế giới.

NĂNG LỰC LÕI:

Thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam về SOUL COACHING: Soul Coaching không phải là liệu pháp. Trị liệu thường tập trung vào việc chữa lành cảm xúc. Soul Coaching không phải là huấn luyện cuộc sống. Life Coaching tập trung vào việc đạt được mục tiêu thông qua động lực hoặc cảm hứng. Soul Coaching là duy nhất và khác biệt với những thực tiễn này ở chỗ mục đích chính của nó là dọn sạch những mảnh vỡ bên trong, để bạn có thể khám phá trí tuệ bên trong của chính mình. Sự hiểu biết về bạn là ai không bao giờ có thể được dạy bởi người khác. Chỉ khi bạn chạm đến nguồn gốc của bản thể mình, sự thật của linh hồn mới nảy sinh.

4. Dịch vụ cung cấp

  • Thiết kế sáng tạo logo thương hiệu
  • Thiết kế sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu

Một số hình ảnh nhận diện của Souna