Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Nhận diện thương hiệu là tập hợp tất cả các yếu tố có tác dụng gợi nhớ đến thương hiệu, nhãn hàng hoặc xa hơn là doanh nghiệp. Nói cách khác, hệ thống nhận diện thương hiệu gồm nhiều bộ phận cấu thành như logo, slogan, card visit, biển hiệu, băng rôn, nhãn mác, bao kỳ thiết kế, túi đựng… Hệ thống này nắm giữ vai trò không nhỏ trong hành trình tiến đến đỉnh vinh quang của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu bạn đang băn khoăn xem có nên thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu hay không? Và địa chỉ nào thiết kế nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng uy tín, chất lượng thì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Hệ thông nhận diện thương hiệu chuyên thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu 

Hệ thống nhận diện thương hiệu là thước đo mức độ thành công của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp xây dựng được hệ thống nhận diện ấn tượng, dễ nhớ, dễ đọc, được nhiều người biết đến chứng tỏ doanh nghiệp đó đã có lựa chọn và hướng đi đúng đắn. 

Định hướng tiêu dùng

Quan sát một cách kỹ lưỡng, bạn sẽ nhận ra sự nhất quán trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Các yếu tố trong hệ thống nhận diện phải có sự đồng bộ về màu sắc, thiết kế, phông chữ, kiểu dáng, biểu tượng cũng như tính liên tưởng.

Hệ thống nhận diện giúp khách hàng phân biệt được thương hiệu A với thương hiệu B. Khi thương hiệu đã tạo được niềm tin nhất định với khách hàng, khách sẽ dễ dàng quyết định chi mua sản phẩm dù chỉ lướt qua mẫu mã, bao bì.

Tăng mức độ cạnh tranh

Ngày nay, không chỉ có các brand lớn như Cocacola, Adidas, LV, Dolce and Gabbana, Apple, Microsoft,… xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu mà các doanh nghiệp nhỏ hơn hay các shop bán hàng cũng tỏ rõ sự nghiêm túc trong vấn đề này. 

Hệ thống nhận diện thương hiệu giúp tăng khả năng cạnh tranh
Hệ thống nhận diện thương hiệu giúp tăng khả năng cạnh tranh

Bạn sẽ không thể cạnh tranh với đối thủ nếu hệ thống nhận diện thương hiệu mà bạn xây dựng kém chất lượng. Hệ thống nhận diện thương hiệu nói chung tạo ra sức hút vô hình dành cho khách hàng. Khách hàng dễ bị thuyết phục và muốn được sở hữu ngay sản phẩm nếu mẫu mã sản phẩm đó đẹp, bao bì thiết kế bắt mắt và logo chuyên nghiệp.

Thể hiện tính chuyên nghiệp

Nếu coi doanh nghiệp là một cơ thể hoàn chỉnh thì hệ thống nhận diện thương hiệu là tất cả các yếu tố làm nên vẻ đẹp bên ngoài như làn da, mái tóc,… Một doanh nghiệp có đủ sức hút hay không, phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống nhận diện ấy.

Một hệ thống nhận diện độc đáo, thống nhất sẽ dễ gây nhiều thiện cảm với khách hàng. Hệ thống nhận diện đồng thời là căn cứ để khách hàng đánh giá và lựa chọn sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của doanh nghiệp được thể hiện từ những điều tưởng chừng đơn giản như vậy. 

Kênh marketing hiệu quả

Hệ thống nhận diện thương hiệu là một trong những kênh truyền thông phổ biến hiện nay. Với chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả mang lại cao, ngày càng nhiều doanh nghiệp tập trung đẩy mạnh xây dựng hệ thống nhận diện. Thay vì bỏ một số tiền lớn chi cho quảng cáo trên truyền hình hay các phương tiện social media khác, doanh nghiệp có thêm một phương thức hợp lý nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu, thậm chí là khách hàng tiềm năng. 

LV xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả
LV xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả

Khách hàng mua sản phẩm thường có đính kèm logo. Mặt hàng mua được gói trong túi hoặc hộp đựng chứa các thông tin nhận diện như nhãn mác, slogan, biểu tượng đặc trưng. Mỗi lần như vậy là một lần tên thương hiệu được lặp lại trong trí nhớ của khách, cũng như tăng thêm cơ hội để hệ thống nhận diện thương hiệu được dịp “ngao du”, bành trướng rộng hơn với thế giới bên ngoài. 

Địa chỉ thiết kế nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng uy tín chất lượng

CEOVIC với hơn 10 năm kinh nghiệm tự hào là đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng đáng tin cậy nhất hiện nay.

Đội ngũ designer được đào tạo bài bản

CEOVIC quy tụ nhiều nhân tài trong lĩnh vực design. Các designer đều có kinh nghiệm thiết kế logo, poster quảng cáo, card visit, lịch để bàn, bao bì in ấn…. ít nhất từ 2 năm trở lên. Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ quý khách hàng

Ý tưởng mới lạ, độc đáo

Các sản phẩm do đội ngũ designer của CEOVIC tạo dựng luôn mang đến sự mới lạ, cần uyển chuyển có uyển chuyển, muốn mạnh mẽ có mạnh mẽ. Chúng tôi luôn cố gắng truyền tải mọi thông điệp mà quý khách hàng muốn gửi gắm vào trong từng sản phẩm. Đặc biệt, mẫu thiết kế do CEOVIC cung cấp là độc nhất nên sẽ không phát sinh các rắc rối, lùm xùm liên quan đến bản quyền.

Ý tưởng thiết kế sáng tạo của CEOVIC
Ý tưởng thiết kế thương hiệu

Giá cả phải chăng

CEOVIC xây dựng nhiều gói dịch vụ với các mức giá khác nhau. Quý khách có thể liên hệ đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để lựa chọn gói thích hợp. Các thiết kế của CEOVIC không chỉ gây ấn tượng về mặt chất lượng mà còn khiến khách hàng lòng về khía cạnh giá cả. 

Tóm lại, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là việc ưu tiên cần làm đối với mọi doanh nghiệp. Khách hàng có nhu cầu thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng, vui lòng liên hệ với CEOVIC theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CEOVIC

VPGD: 28 phố Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

VP Hải Dương: 137 Bà Triệu, TP Hải Dương

Website: www.ceovic.vn

Fanpage: fb.com/ceovic.vn

Email: thuonghieu@ceovic.vn

Hotline: 0862 102 106

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *