VERIX – Thi công quảng cáo thần chớp

Thương hiệu Verix
Thương hiệu Verix

DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU VERIX – THI CÔNG QUẢNG CÁO

CHẤT LƯỢNG HẢI DƯƠNG

1. Tổng quan dự án

Một thương hiệu có tính phủ sóng khắp Hải Dương, một thương hiệu thi công quảng cáo nhanh chóng, gọn gàng. Đó chính là Quảng cáo Vương Gia tiền thân của thương hiệu Verix như hiện nay. Ngay từ đầu chủ thương hiệu đã mong muốn thương hiệu chuyên thi công quảng cáo của mình thể hiện được chất lượng, sáng tạo và sự khác biệt.

Song song đó, Chủ thương hiệu yêu cầu với thiết kế logo của họ có màu vàng đậm và đỏ rượu vang, tông màu mạnh, trầm, và phản ánh góc nhìn sâu. Phải thể hiện được tinh thần mạnh mẽ, đanh thép, không quản ngại mưa gió, và đó cũng là tính chất công việc mà Verix đang thực hiện và phục vụ khách hàng. Với những công việc cần leo trèo, lắp đặt biển hiệu trên cao, phải tiếp xúc với máy móc, kim loại hàng ngày. Từ tổng hợp những yến kiến và ý tưởng đó, Ceovic đã đưa ra các phương án tên thương hiệu phù hợp nội dung và tính chất Khách hàng yêu cầu, sau đó tiến tới phương án thiết kế logo như hiện tại và các bạn đang được thấy tại bài viết này!

  • Tên tổ chức: Quảng Cáo Vương Gia Việt Nam
  • Địa chỉ: Ngã 3 – Quý Dương – Tân Trường – Cẩm Giàng – Hải Dương
  • Website: Quangcaohaiduong.com
  • Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ đặt các mặt hàng thiết yếu cho doanh nghiệp, sửa chữa nhỏ trong nhà máy, biển hiệu quảng cáo, nội thất; Thi công biển hiệu quảng cáo, showroom.

2. Ý nghĩa thương hiệu

Mẫu logo ấn tượng của Verix
Mẫu logo ấn tượng của Verix

Tên thương hiệu được lấy cảm hứng từ sứ mệnh phát triển của doanh nghiệp, dựa trên lĩnh vực kinh doanh cùng năng lực vượt trội.

VERIX:

– V: Victory: là Chiến thắng là Việt Nam, là Vương Gia Việt Nam

– E: Execute – Thi công; Essential – Thiết yếu

– Rix: Rich – Giàu có, là thịnh vượng

Biểu tượng logo là sự kết hợp kép giữa sự cách điệu sáng tạo chữ cái V – Victory, cùng hình tượng cánh chim thể hiện thương hiệu VERIX chiến thắng bay xa, vươn tới thành công. Đưa thương hiệu quảng cáo VERIX lên một tầm khác biệt.

Ngoài ra nếu nhìn theo chiều hướng khác biểu tượng logo sẽ cho chúng ta thấy hình ảnh trừu tượng của những bàn tay lớn, bàn tay mạnh mẽ bắt lấy cơ hội. Bàn tay vàng làm nên tất cả, bàn tay đỏ giữ trọn niềm tin.

Tổng thể logo thể hiện nhiều giá trị: Văn hoá, Kết nối, Sáng tạo, Giá trị, Hiện đại. Thể hiện nổi bật tiềm lực của doanh nghiệp dựa trên những đường lối phát triển cũng như chỉ đạo của chủ doanh nghiệp. Hơn hết gắn kết người tiêu dùng và khách hàng lại với nhau.

3. Dịch vụ cung cấp

  • Đặt tên thương hiệu
  • Thiết kế sáng tạo logo thương hiệu
  • Thiết kế sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu

Một số hình ảnh đặc sắc của Verix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát Zalo
Gọi ngay