Homefun – Không gian sống vui vẻ

Logo thương hiệu Homefun với ý nghĩa mang đến sự vui vẻ, khoẻ khoắn
Logo thương hiệu Homefun với ý nghĩa mang đến sự vui vẻ, khoẻ khoắn

Thiết kế logo và sáng tạo nhận diện thương hiệu HOMEFUN

1. Thông tin dự án sáng tạo thương hiệu Homefun

Người sáng lập thương hiệu là một người từng làm việc trong lĩnh vực xây dựng, nội thất tại đất nước Nhật Bản, 1 trong những đất nước phát triển bậc nhất thế giới. Khi trở về Việt Nam muốn đem những tinh hoa, thẩm mỹ, sự tỉ mỉ, cẩn trọng vào từng sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Với thời buổi công nghiệp hiện nay, các gia đình khi xây dựng nhà cửa hiện nay cảm thấy mệt mỏi khi phải lo toan tới nhiều vấn đề: thiết kế nhà, tìm nguồn cung cấp vật liệu giá tốt, tìm đội xây dựng, tìm thợ điện nước, tìm xưởng làm nội thất, tìm mua chăn ga gối đệm,… Chính vì vậy thương hiệu HOMEFUN được ra đời để thực hiện sứ mệnh đem tới cho khách hàng 1 lựa chọn hoàn hảo, để khách khàng đặt niềm tin giao chọn cho doanh nghiệp,  xây dựng lên 1 ngôi nhà đúng theo mong ước của gia chủ.

  • Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Xây dựng – Nội thất Xanh HD
  • Địa chỉ: Chợ Bùi, xã Tân Quang, huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0938715222
  • Website: Noithatxanhhd.vn
  • Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà ở và nội thất. Kinh doanh các mặt hàng liên quan đến xây dựng, nội thất.
Logo thương hiệu với gam màu xanh đỏ nổi bật
Logo thương hiệu với gam màu xanh đỏ nổi bật

2. Ý nghĩa thương hiệu

Ý nghĩa thương hiệu xuất phát từ cái tầm và cái tầm của chính thương hiệu
Ý nghĩa thương hiệu xuất phát từ cái tầm và cái tầm của chính thương hiệu

Tên thương hiệu HOMEFUN được lấy cảm hứng từ các phẩm chất tuyệt vời của người Việt: kiên cường, lạc quan, vui vẻ, sáng tạo với tinh thần trách nhiệm.

Home: Nhà, chỗ ở

Fun: Sự vui vẻ, vui thích

Biểu tượng logo là sự cách điệu hình ảnh ngôi nhà, với khung hình bao quát, với những song cửa song song, với cửa sổ nhỏ ở cạnh. Như một cái nhìn đa chiều, với nhiều góc nhìn và cách nhìn nhận riêng tới thiết kế, tới vẻ đẹp, và cảm nhận riêng về ngôi nhà của bạn.

Hình ảnh ngôi nhà với gam màu xanh lá chính là hiện thân của cây cỏ, chúng mang đến cảm giác an toàn, bình yên, một thiết kế xanh, một cuộc sống xanh.

HOMFUN sẵn sàng là người bạn, người song hành với những trăn trở, ước muốn hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Slogan: “Fun Living Space” như là cái tâm cái tình HOMEFUN giành trọn tới khách hàng, luôn mong muốn không gian sống của khách hàng đầy ắp tiếng cười, vui vẻ và thoải mái.

Tổng thể logo HOMEFUN phát triển với 6 giá trị: Hiểu biết – Sáng Tạo – Đa Dạng – Tỉ Mỉ – Khác Biệt – Thẩm Mỹ. HOMEFUN luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với đồng đội, với đối tác, với khách hàng; Kiên cường – Mạnh mẽ – Quyết đoán trong hành động; Phát triển hài hòa giữa sáng tạo, công nghệ, thẩm mỹ hướng tới cuộc sống xanh bền vững.

4. Dịch vụ cung cấp

  • Đặt tên thương hiệu, slogan
  • Thiết kế sáng tạo logo thương hiệu
  • Thiết kế sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu
  • Bảo hộ thương hiệu

Một số hình ảnh đặc sắc