Tổng Hợp Mẫu Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Chuyên Nghiệp

Trong kinh doanh mua bán cũng vậy, ấn tượng đầu khi tiếp cận sản phẩm ảnh hưởng khá lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có tới 80% người tiêu dùng sẽ mua hàng theo cảm xúc và nhãn quan. Vậy nên, bao bì phân bón cần truyền tải tốt những thông điệp mà NSX muốn gửi gắm đến khách hàng. Tham khảo những mẫu bao bì phân bón chuyên nghiệp được thiết kế bởi CEOVIC nhé!

nhu cầu thiết kế bao bì phân bón chuyên nghiệp ngày càng cao

Phân bón là một đầu vào quan trọng trong chuỗi giá trị nông nghiệp, có vai trò quyết định đến sản lượng và chất lượng nông sản. Các HTX, Doanh nghiệp và nông dân rất quan tâm đến từng thông tin về tác dụng, cách sử dụng, các chỉ tiêu kỹ thuật, tiêu chuẩn của phân bón được nhà sản xuất truyền thông, thông tin trên bao bì phân bón hoặc nghe thông tin từ các đại lý.

Vì thế, các NSX phân bón ngày càng chú ý đến bao bì phân bón chất lượng cao, thiết kế chỉn chu thể hiện chất lượng sản phẩm bên trong và uy tín nhà sản xuất. Các nhà sản xuất cũng quan tâm tới chuyển đổi mẫu mã, thiết kế mẫu mã đẹp cho các dòng sản phẩm mới.

Mẫu mã, thông tin trên bao bì được thiết kế chỉn chu còn khẳng định chất lượng sản phẩm trong bối cảnh thị trường phân bón có nhiều phân bón giả, nhái. Chỉ tính riêng thiệt hại do phân bón giả và phân bón chất lượng kém, mỗi năm Việt Nam đã mất đi từ 2 đến 2.5 tỷ USD. Chính điều này đã dẫn đến những thiệt hại và hậu quả khôn lường như: phân bón giả làm cho nông sản không đạt năng suất, cây yếu sẽ phải tăng thêm kinh phí trị sâu bệnh hại.

NHỮNG MẪU BAO BÌ PHÂN BÓN CHUYÊN NGHIỆP

Dưới đây là những mẫu thiết kế bao bì phân bón giúp bạn có những tham khảo giá trị để có những ý tưởng đặc sắc áp dụng vào những mẫu thiết kế tuyệt vời sắp tới của mình!

Bao bì phân bón VOI THÁI

NPK –  HỮU CƠ – HUMIC

Bao bì phân bón SAP LÚA 1&2

RA RỄ NHIỀU – ĐẺ NHÁNH KHỎE

Bao bì phân bón SAP LÚA 3

NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI

Bao bì phân bón FUSA – GAP

SAP RONG BIỂN

Bao bì phân bón SAP NPK 6-6-6

TIẾT KIỆM LƯỢNG BÓN – TĂNG NĂNG SUẤT

Bao bì phân bón SAP NPK 16-6-8

CỨNG CÂY – DÀY LÁ – CHỐNG ĐỔ NGÃ

Bao bì phân bón SAP NPK 6-6-6

TIẾT KIỆM LƯỢNG BÓN – TĂNG NĂNG SUẤT

CEOVIC sẽ giúp quý khách phát triển hình ảnh sản phẩm, thương hiệu bằng dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Chúng tôi tư vấn và định hướng rõ ràng, chỉnh sửa tới khi ưng ý, tương tác liên tục với khách hàng trong quá trình thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi, yêu cầu của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và sớm nhất.

Thiết kế logo chuyên nghiệp

CEOVIC - Nâng tầm thương hiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CEOVIC
VPGD: 28 Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
VPTK: 137 Bà Triệu, TP Hải Dương
Website: www.ceovic.vn
Fanpage: Công ty Cổ phần Ceovic
Email: thuonghieu@ceovic.vn
Hotline: 0862 102 106